CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG


Thời gian áp dụng: từ ngày 01/05/2021 cho đến khi có chính sách mới.

Dịch vụ giao hàng tận nơi, khắp mọi miền quê trên toàn quốc được áp dụng cho khách hàng mua tại website, fanpage hoặc gọi điện đặt hàng trực tuyến.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua đơn vị vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

  • Đơn hàng trong khu vực TP. HCM:

Thời gian giao hàng khoảng 0.5-1 ngày kể từ thời điểm quý khách đặt hàng thành công.

Đối với đơn hàng được tạo trước 11h30′ sẽ giao trong buổi chiều hoặc buổi tối cùng ngày.

Đối với đơn hàng được tạo sau 11h30′ sẽ giao trong buổi tối hoặc sáng hôm sau.

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian giao dự kiến là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-5 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ bị hoàn trả, vì vậy, Gia Dụng Việt Black rất mong quý khách hàng sắp xếp thời gian để nhận hàng như đã hẹn với bên vận chuyển nhằm giảm thiểu tối đa đơn hàng bị hoàn trả.

Trường hợp có việc đột xuất, quý khách vui lòng liên hệ cho Gia Dụng Việt Black để có biện pháp giải quyết hợp lý kịp thời và không tự ý hủy, không nhận đơn hàng, sẽ gây thiệt hại cho Gia Dụng Việt Black lắm ạ 😢

Quý khách có nhu cầu kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi đến hotline, Gia Dụng Việt Black sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ quý khách tra cứu đơn hàng.

Khi quý khách nhận hàng thành công, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao đã chính xác chưa. Đồng thời, quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển, Phiếu Xuất Kho & Bảo Hành để thuận tiện cho việc bảo hành sau này (nếu có).

2. Chi phí giao hàng:

Thông tin chi tiết được cập nhật tại phần Thanh Toán. Quý khách vui lòng tham khảo ngay phía dưới nút ĐẶT HÀNG.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm do Gia Dụng Việt Black cung cấp. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khách vì phải thêm phần chi phí này.

Mọi câu hỏi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp liên quan đến Chính sách giao hàng, quý khách hàng vui lòng để lại bình luận bên dưới, đội ngũ Gia Dụng Việt Black sẽ giải đáp nhanh chóng, kịp thời.


Gia Dụng Việt Black © 2021

Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian. Mời bạn cùng đóng góp và bình luận ngay bên dưới.
Bạn có mong muốn giao lưu, chia sẻ kiến thức cùng mọi người? Hãy đăng nhập và truy cập vào diễn đàn ngay.