Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra Phiếu Xuất Kho & Bảo Hành (như hình bên dưới)

Trường hợp quý khách không nhận được phiếu trên đi kèm cùng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ ngay Gia Dụng Việt Black để được giải quyết kịp thời, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các sản phẩm của Gia Dụng Việt Black được bảo hành từ 1 tuần đến 2 năm, tùy mặt hàng, sản phẩm. Thông tin bảo hành, thời gian bảo hành được ghi đầy đủ trên Phiếu Xuất Kho & Bảo Hành.

Sản phẩm được bảo hành đầy đủ nếu còn trong thời hạn bảo hành, Gia Dụng Việt Black xin được từ chối bảo hành sản phẩm nếu do lỗi người dùng gây ra trong quá trình sử dụng.

Quý khách vui lòng xuất trình Phiếu Xuất Kho & Bảo Hành khi yêu cầu bảo hành. Trường hợp sản phẩm không thể bảo hành do lỗi nặng, Gia Dụng Việt Black sẽ áp dụng chính sách đổi trả cho sản phẩm.

Hết thời hạn bảo hành hoặc sản phẩm bị hư hại do người dùng, quý khách có nhu cầu sửa chữa, vui lòng liên hệ  Gia Dụng Việt Black để nhận báo giá sửa chữa.

  • Chính sách đổi trả:

  • Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Tất cả sản phẩm được đăng tải trên website giadungvb.com đều được áp dụng chính sách đổi trả miễn phí 1 đổi (cùng loại, cùng thuộc tính..) hoặc hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 30 kể từ ngày xuất kho được ghi trên Phiếu Xuất Kho & Bảo Hành và sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành, khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Gia Dụng Việt Black sẽ hoàn lại tiền với mức giá bằng 85% giá sản phẩm mà khách hàng đã mua.

Từ tháng thứ 2 trở đi, kể từ ngày xuất kho được ghi trên Phiếu Xuất Kho & Bảo Hành và sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành, khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Gia Dụng Việt Black sẽ hoàn lại tiền 85% giá sản phẩm mà khách hàng đã mua và thu phí thêm 10% đối với sản phẩm là module, board mạch hoặc thu phí thêm 5% đối với các sản phẩm còn lại.

Ví dụ: Khách hàng mua Nồi Cơm Điện có thời gian bảo hành là 12 tháng, khách hàng sẽ được đổi mới hoặc được hoàn trả 100% giá tiền sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất. Ở tháng thứ nhất (từ ngày thứ 8 đến trước ngày thứ 30), nếu khách hàng trả sản phẩm sẽ được hoàn lại tiền với mức giá bằng 85% thì sang tháng thứ 2 nếu khách hàng trả sản phẩm sẽ thu phí thêm 5% nên mức hoàn tiền sẽ còn 80% giá trị sản phẩm trên hoá đơn, tháng thứ 3 mức hoàn tiền sẽ trừ thêm 5% thành 75%…đến tháng 12, số tiền hoàn khách hàng có thể nhận được là 30%, sau tháng 12 chính sách này sẽ không được áp dụng vì đã hết thời gian bảo hành cho sản phẩm này.

  • Trường hợp sản phẩm không bị lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng)

Trong tháng đầu tiên, Gia Dụng Việt Black hoàn lại tiền sản phẩm cho khách hàng với giá bằng 80% giá trên hoá đơn.

Từ tháng thứ 2 đến hết thời hạn bảo hành, hoàn lại tiền với mức phí thêm 10% so với tháng thứ 1 (80%).

Ví dụ: tháng thứ 2 hoàn lại tiền với mức giá 70% giá trên hoá đơn, tháng thứ 3 là 60%…

  • Sản phẩm lỗi do người sử dụng:

  • Sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành theo quy định của hãng.
  • Sản phẩm không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.
  • Module, board mạch có dấu hiệu chấm hàn, cấp nguồn ngược cực.

Gia Dụng Việt Black xin được từ chối bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên,Gia Dụng Việt Black vẫn hỗ trợ sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu, khách hàng sẽ chịu chi phí sửa chữa trong trường hợp này.


Gia Dụng Việt Black © 2021